Giới thiệu

Nhà phân phối xe nâng uy tín tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các loại xe nâng và dịch vụ như: Xe nâng cũ, cho thuê xe nâng, bàn nâng thủy lực, thuê xe nâng, con đội thủy lực, phụ tùng xe nâng, xe nâng tay cũ, xe nâng điện cũ, kích thuỷ lực 1 chiều, xe nâng bán tự động, thanh lý xe nâng tay cũ, kích thủy lực 2 tấn, kích thủy lực 5 tấn, kích thủy lực 10 tấn, đội thủy lực, cho thuê xe nâng hàng, xe nâng điện bán tự động, phụ tùng xe nâng komatsu, phụ tùng xe nâng toyota. Với phương châm “ Thiết bị của bạn cũng chính là thiết bị của tôi ”, chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho Quý khách các thiết bị tốt nhất với giá tiền hợp lý và dịch vụ nhanh chóng nhất để đảm bảo tiến độ hoạt động thiết bị của bạn.

Xe Nâng Hàng Nhật

Với mục tiêu “ Tất cả vì khách hàng ”, công ty chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để có những bước cải tiến liên tục nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi doanh nghiệp, giúp bạn yên tâm vào các hoạt động kinh doanh sản xuất của mình.
Công ty cũng xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi coi trọng và luôn đồng hành cùng phát triển vì mục tiêu mang lại nhiều tiện ích hơn phục vụ con người và sự phát triển ngày càng vươn xa của xã hội.

0937938171
0937938171
Zalo chat