K SERIES 3-3.8T
K SERIES 3-3.8T
K SERIES 3-3.8T
K SERIES 3-3.8T
K SERIES 3-3.8T
K SERIES 3-3.8T
K SERIES 3-3.8T

K SERIES 3-3.8T

Hình thức xe đẹp và trang nhã. Nó áp dụng thiết kế tiện dụng mới nhất và thoải mái, an toàn và hiệu quả. Hiệu suất kỹ thuật có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Vô lăng và ghế ngồi có thể điều chỉnh, cách bố trí hợp lý của từng hệ thống điều khiển, thể hiện đầy đủ nguyên tắc công thái học và giảm cường độ lao động của người điều khiển. Van điều tiết nổi hoàn toàn cho động cơ, kết nối đàn hồi của trục lái, mô-men xoắn thấp giúp lái dễ dàng tại chỗ; Máy hút mùi tích hợp độ bền cao treo lơ lửng được tích hợp vật liệu cách nhiệt, không gian sàn được thiết kế đơn giản và rộng rãi, đảm bảo cho toàn bộ hoạt động của máy được Thoải mái.

  • Mã sản phẩm:K SERIES 3-3.8T
  • Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Hệ thống tản nhiệt

Hệ thống tản nhiệt sử dụng bộ tản nhiệt dạng ống và dây đai công suất lớn và kênh tản nhiệt được tối ưu hóa nhằm nâng cao hơn nữa khả năng tản nhiệt của xe và đảm bảo động cơ hoạt động đáng tin cậy.

Hệ thống thủy lực

Hệ thống thủy lực sử dụng van đa chiều và bơm bánh răng Shimadzu, và sự kết hợp của ống mềm và ống cứng có thể làm giảm đáng kể áp suất dầu và cải thiện khả năng nâng và nghiêng của giàn. Xi lanh thủy lực sử dụng con dấu "NOK" của Nhật Bản và đã trải qua hàng chục nghìn thử nghiệm về độ bền. Nó có thể đảm bảo hiệu suất niêm phong tốt hơn và làm cho toàn bộ chiếc xe an toàn hơn, ổn định hơn và đáng tin cậy hơn.

Hệ thống truyền động

Hệ thống truyền động được trang bị bởi các thương hiệu như Zhongnan và Shaodong Transmission, được trang bị theo công nghệ Nhật Bản. Trục truyền động được trang bị các nhãn hiệu như Anqing Axle và Brilliance Machinery. Hiệu suất là trưởng thành và chất lượng đáng tin cậy.

Hệ thống điện

Hệ thống điện áp dụng công nghệ khai thác và đầu nối chống thấm nước mới nhất, bố trí cầu chì nhiều đường để đảm bảo sự an toàn và ổn định của hệ thống mạch, toàn bộ hệ thống mạch được thiết kế bảng mạch tích hợp, dễ sửa chữa và bảo trì.

Khung cửa

Thiết kế khung cửa, độ nhạy vận hành cao và khởi động êm ái, tay lái linh hoạt và bán kính quay vòng nhỏ, đảm bảo vận hành toàn bộ máy có thể điều khiển, linh hoạt, nhẹ và hiệu quả; xi lanh nâng hạ với thiết bị đệm, hệ thống đường ống thiết lập cài đặt an toàn Ngay cả khi đường ống bị vỡ, nó sẽ không làm cho giàn hoặc hàng hóa mất kiểm soát. Các chỉ số an toàn được kiểm tra trước khi xuất xưởng để đảm bảo an toàn cho toàn bộ máy.

K SERIES 3-3.8T

K SERIES 3-3.8T

K SERIES 3-3.8T

K SERIES 3-3.8T

K SERIES 3-3.8T

K SERIES 3-3.8T

0 đánh giá về K SERIES 3-3.8T

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0937938171
0937938171
Zalo chat