ĐỀ KHỞI ĐỘNG XE NÂNG
ĐỀ KHỞI ĐỘNG XE NÂNG

ĐỀ KHỞI ĐỘNG XE NÂNG

ĐỀ KHỞI ĐỘNG XE  NÂNG

Từ khi đề khởi động được sử dụng,trang bị tính năng mới cho động cơ thì con người đã giảm thời gian và sức lực và độ an toàn rất nhìu,trước đó chúng ta muốn khởi động động cơ bằng cách sử dụng sức người,quay bánh đà của động cơ bằng tay nắm được thiết kế,quay máy đủ vòng tua thì máy sẽ nổ.Đề khỏi động được trang bị cho động cơ nhỏ gọn ,chỉ cần một thao tác bật khóa lên và đề thì đề sẽ quay và máy sẽ nổ.

 các loại xe nâng hàng TCM, Komatsu, Toyota, Nissan, Unicarriers, Hyundai, Doosan, Clark, Heli, Liugong, Hangcha HC, Sumitomo, Hyster, Yale...

CHỈ CẦN BẠN ĐƯA TÔI MODEL XE,TÔI SẼ BÁN ĐÚNG ĐỒ BẠN CẦN.

  • Mã sản phẩm:DKD01
  • Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỀ KHỞI ĐỘNG

CẤU TẠO GỒM: Rôto đề(cuộn),Stato(Vỏ ngoài,nam châm,than đề),Rờ le kích đề.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Kéo (Hút vào):Khi bật khóa điện lên vị trí START, dòng điện từ ắc quy sẽ đi vào cuộn giữ và cuộn hút. Sau đó đi từ cuộn hút tới phần ứng qua cuộn cảm xuống mát. Việc tạo ra lực điện từ trong các cuộn giữ và cuộn hút sẽ làm từ hóa các lõi cực và do vậy piston của công tắc từ bị hút vào lõi cực của nam châm điện. Nhờ sự hút này mà bánh răng bị đẩy ra và ăn khớp với bánh răng bánh đà đồng thời đĩa tiếp xúc sẽ bật công tắc chính lên.

Giữ : Khi công tắc chính được bật lên, thì không có dòng chạy qua cuộn hút vì hai đầu cuộn hút bị đẳng áp, cuộn cảm và cuộn ứng nhận trực tiếp dòng điện từ ắc quy. Cuộn dây phần ứng sau đó bắt đầu quay với vận tốc cao và động cơ được khởi động. Ở thời điểm này piston được giữ nguyên tại vị trí chỉ nhờ lực điện từ của cuộn giữ vì không có dòng điện chạy qua cuộn hút.

Nhả (hồi về) :Khi khóa điện được xoay từ vị trí START sang vị trí ON, tại thời điểm này, tiếp điểm chính vẫn còn đóng, dòng điện đi từ phía công tắc chính tới cuộn hút rồi qua cuộn giữ. Đặc điểm cấu tạo của cuộn hút và cuộn giữ là có cùng số vòng dây quấn và quấn cùng chiều. Ở thời điểm này, dòng điện qua cuộn hút bị đổi chiều, lực điện từ được tạo bởi cuộn hút và cuộn giữ triệt tiêu lẫn nhau nên không giữ được piston. Do đó piston bị đẩy trở lại nhờ lò xo hồi về và công tắc chính bị ngắt làm cho máy khởi động dừng lại.

 các loại xe nâng hàng TCM, Komatsu, Toyota, Nissan, Unicarriers, Hyundai, Doosan, Clark, Heli, Liugong, Hangcha HC, Sumitomo, Hyster, Yale...

CHỈ CẦN BẠN ĐƯA TÔI MODEL XE,TÔI SẼ BÁN ĐÚNG ĐỒ BẠN CẦN.

LIÊN HỆ  MUA HÀNG :

MR.LỢI – 0936454303 (ZALO BÁN HÀNG)

MR.HIẾU – 0901625676 (ZALO HỔ TRỢ KỸ THUẬT)

 

Chú ý: Thông tin sản phẩm chỉ mang tính tham khảo, bạn hãy liên lạc trực tiếp với nhân viên kinh doanh để có được khảo sát nhanh chóng và chính xác về sản phẩm

Công Ty TNHH TM DV KT P316  chuyên cung cấp phụ tùng chất lượng cao giá tốt cho tất cả các loại xe nâng như: Crown, Raymond, Hyster, Yale, Toyota, Komatsu, TCM , Mitsubishi, Jungheinrich, BT, Linde, Clark… Mục đích hoạt động của chúng tôi nhằm đem tới cho khách hàng nguồn phụ tùng chất lượng, giá cả hợp lý và thời gian đáp ứng nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ miễn phí về tư vấn dịch vụ, thông tin và giá cả Máy phát điện xe nâng Dịch vụ Bảo trì và cung cấp phụ tùng xe nâng: Với đội ngũ nhân viên có năng lực, trí tuệ, được đào tạo bài bản, họ đã từng được chính các công ty, các hãng xe nâng tiếng tăm đào tạo Có đội ngũ công nhân trách nhiệm, kỷ luật, hiểu biết sâu về các dòng xe nâng sản xuất bởi nhiều hãng trong và ngoài nước, thành thạo các quy trình kỹ thuật tháo lắp, sửa chữa, bảo trì đối với từng loại xe khác nhau. Sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại, phụ tùng hàng nhập chính hãng… đảm bảo hiệu suất hoạt động và tuổi thọ cho máy móc của khách hàng.

0 đánh giá về ĐỀ KHỞI ĐỘNG XE NÂNG

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0937938171
0937938171
Zalo chat