Heo thắng cái xe nâng
Heo thắng cái xe nâng
Heo thắng cái xe nâng
Heo thắng cái xe nâng
Heo thắng cái xe nâng
Heo thắng cái xe nâng
Heo thắng cái xe nâng

Heo thắng cái xe nâng

HEO THẮNG XE NÂNG Heo thắng là một bộ phận quan trọng của hệ thống thắng,heo thắng xe nâng giúp má thắng(má phanh)được bung ra ma sát với tam bua giúp hảm tốc độ của xe.

các loại xe nâng hàng TCM, Komatsu, Toyota, Nissan, Unicarriers, Hyundai, Doosan, Clark, Heli, Liugong, Hangcha HC, Sumitomo, Hyster, Yale...

Chỉ cần bạn cho tôi model xe,tôi sẽ bán đúng đồ bạn cần.

  • Mã sản phẩm:HTC01
  • Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HEO THẮNG

Heo thắng xe nâng được phân ra nhìu loại,tuy nhiên heo thắng xe nâng có 2 dạng sử dụng rộng rãi là :Heo thắng bằng thủy lực và heo thắng bằng dầu thắng.

Hai loại heo thắng xe nâng này hoàn toàn giống nhau về ngoại hình,khác nhau về loại nhớt sử dụng cho hệ  thống nên các chi tiết bên trong thiết kế với chất liệu khác nhau.

Trong hệ thông thắng của xe nâng gồm có : Heo thắng cái,heo thắng con,má thắng(má phanh).

CẤU TAO HEO THẮNG GỒM: Xilanh heo thắng,piston,phốt dầu.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG: khi ta đạp thắng,dầu thắng đi vào lòng xilanh heo thắng được piston heo thắng cái chuyển dầu thắng xuống heo thắng con bằng các phốt chặn và giữ dầu,đồng thời heo thắng con nhận dầu thắng từ heo thắng cái đẩy 2 trái piston của heo thắng con ra 2 hướng đối diện làm bung má thắng(má phanh) cọ sát vào thành tam bua làm hảm tốc đọ quay của động cơ.

Tuy nhiên việc làm lại hệ thống thắng rất khó.Nếu phía doanh nghiệp có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi.chúng tôi  với đội ngũ kỹ thuật có trình độ và tay nghề cao sẽ xử lý xe nâng của bạn một cách nhanh chống với chế độ bảo hành cao.

 

HEO THẮNG XE NÂNG

Giá: liên hệ

LIÊN HỆ  MUA HÀNG :

MR.LỢI – 0936454303 (ZALO BÁN HÀNG)

MR.HIẾU – 0901625676 (ZALO HỔ TRỢ KỸ THUẬT)

Công Ty TNHH TM DV KT P316  chuyên cung cấp phụ tùng chất lượng cao giá tốt cho tất cả các loại xe nâng như: Crown, Raymond, Hyster, Yale, Toyota, Komatsu, TCM , Mitsubishi, Jungheinrich, BT, Linde, Clark… Mục đích hoạt động của chúng tôi nhằm đem tới cho khách hàng nguồn phụ tùng chất lượng, giá cả hợp lý và thời gian đáp ứng nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ miễn phí về tư vấn dịch vụ, thông tin và giá cả Máy phát điện xe nâng Dịch vụ Bảo trì và cung cấp phụ tùng xe nâng: Với đội ngũ nhân viên có năng lực, trí tuệ, được đào tạo bài bản, họ đã từng được chính các công ty, các hãng xe nâng tiếng tăm đào tạo Có đội ngũ công nhân trách nhiệm, kỷ luật, hiểu biết sâu về các dòng xe nâng sản xuất bởi nhiều hãng trong và ngoài nước, thành thạo các quy trình kỹ thuật tháo lắp, sửa chữa, bảo trì đối với từng loại xe khác nhau. Sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại, phụ tùng hàng nhập chính hãng… đảm bảo hiệu suất hoạt động và tuổi thọ cho máy móc của khách hàng.

0 đánh giá về Heo thắng cái xe nâng

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0937938171
0937938171
Zalo chat