Dịch vụ cho thuê xe nâng dầu 2 tấn giá cạnh tranh nhất thị trường TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê xe nâng dầu 2 tấn giá cạnh tranh nhất thị trường TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhu cầu cho thuê xe nâng dầu 2 tấn không ngừng tăng cao. Các công ty, doanh nghiệp hay xưởng sản xuất vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ.Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật P316 tự tin là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ, được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá tốt nhất khu vực TP Hồ Chí Minh.

Cho thuê xe nâng dầu 2 tấn

Thay vì mua xe, tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng dầu 2 tấn?

Trên thực tế, khách hàng thường tìm tới dịch vụ cho thuê xe nâng điện, cho thuê xe nâng hàng khi có nhu cầu sử dụng xe nâng nhưng:

 

  • Chưa có đủ nguồn ngân sách cho việc mua xe nâng.
  • Chỉ sử dụng xe nâng theo dự án, không cố định thời gian sử dụng trong năm.
  • Doanh nghiệp chưa có đội ngũ kỹ thuật hiểu biết về xe nâng, cách sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng.
  • Tiết kiệm ngân sách đầu tư về hạng mục sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng.  

Tuy nhiên, trên thực tế sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng dầu 2 tấn mang đến không ít những lợi ích thiết thực và bất ngờ. Cụ thể:

 

– Giúp khách hàng khi đang cần thuê xe nâng có thể tiết kiệm được khoản chi phí lớn. Không cần phải bỏ ra một khoản tiền quá lớn để mua một chiếc xe nâng mà vẫn có xe nâng để bốc xếp hàng hóa. Mặt khác, với những trường hợp chỉ cần sử dụng xe nâng theo thời vụ thì việc thuê xe nâng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn.

 

– Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hóa khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các dòng xe khác nhau như cho thuê xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng gas hay xe đứng lái, ngồi lái,… dựa theo nhu cầu sử dụng.

 

– Khách hàng có thể tự điều chỉnh thời gian thuê xe phù thuộc vào dự án, khối lượng công việc của mình. Có thể chọn thuê xe ngắn hạn, thuê theo ngày, theo tuần, theo ca,… hoặc thuê dài hạn. Đặc biệt, khi khách hàng thuê xe dài hạn còn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi.

 

– Khi thuê xe nâng hàng có thể mang tới cho khách hàng giá trị kinh tế cao nhờ việc tiết kiệm được khoản chi phí lớn mua xe, chi phí và thời gian bảo dưỡng, sửa chữa cùng các khoản phát sinh khác.

Xem thêm: Xe nâng dầu 2 tấn? Ưu và nhược điểm khi sử dụng 

Giá cho thuê xe nâng dầu 2 tấn ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? 

Trên thực tế, không có một mức giá thống nhất về dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM. Các mức giá khác nhau phản ánh các khía cạnh khác nhau ảnh hưởng đến chi phí thuê xe nâng. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng bao gồm:

Loại thiết bị 

Các loại xe nâng khác nhau có giá thuê khác nhau. Ví dụ, xe nâng pallet sẽ có giá thấp hơn hơn so với thuê xe nâng hàng ngồi lái. Loại xe nâng bạn sẽ thuê cũng sẽ ảnh hưởng đến các khoản phí khác như phí vận chuyển, nhiên liệu và phí môi trường. Ngoài ra, bạn cần lưu ý về loại vật liệu, trọng lượng của chúng và độ cao bạn cần nâng

Thời gian thuê 

Thời gian thiết bị nặng cần thiết trong một dự án càng dài thì chi phí càng cao. Thông thường, bạn thuê xe nâng theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Biết bạn muốn thuê trong bao lâu là một cách để đạt được thỏa thuận tốt với công ty cho thuê. Việc chọn thuê kéo dài thường sẽ tiết kiệm tiền cho công ty của bạn, càng thuê xe lâu giá thuê 1 tháng sẽ càng được giảm.

Công ty cho thuê

Công ty bạn sẽ thuê có thể ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng. Có nhiều công ty khác nhau trên khắp đất nước và họ đều có các phương pháp tính toán chi phí khác nhau. Ví dụ: để cung cấp cho bạn thiết bị chất lượng cao nhất với mức giá tốt nhất, Chúng tôi cung cấp thiết bị cho thuê của mình từ các địa điểm khác nhau trên toàn quốc.

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ tại TPHCM

Vị trí cần sử dụng xe

Địa chỉ dự án của bạn sẽ ảnh hưởng phần lớn đến giá. Vị trí của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến công ty mà bạn sẽ làm việc. Không phải tất cả các công ty đều hoạt động trong các lĩnh vực giống nhau. Ở những nơi nông thôn, thậm chí có thể chỉ có một công ty mà bạn có thể thuê. Chúng tôi hỗ trợ tiền vận chuyển xe nâng đến cho khách hàng tại những địa điểm ở phạm vi gần và trợ giá cho các khách hàng ở xa.

Phụ kiện xe nâng

Các loại phụ kiện khác nhau sẽ làm tăng thêm chi phí thuê xe nâng hàng. Thông thường, các phụ kiện sử dụng cho xe nâng bao gồm: bộ kẹp giấy, push pull, bộ kẹp vuông, gầu xúc…Trong trường hợp lắp phụ kiện, bạn sẽ có một khoản bổ sung được thêm vào hóa đơn hàng tháng.

Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng dầu 2 tấn 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT P316 là một trong những đơn vị đi đầu và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng dầu 2 tấn giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi đảm bảo mức giá ưu đãi cạnh tranh nhất khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các khu vực lân cận.

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Dịch vụ cho thuê xe nâng dầu 2 tấn giá cạnh tranh nhất thị trường TP Hồ Chí Minh

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0937938171
0937938171
Zalo chat