Top các loại xe nâng điện được ưa chuộng nhiều nhất năm 2023

Top các loại xe nâng điện được ưa chuộng nhiều nhất năm 2023

Đâu là top các loại xe nâng điện nào được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay? Làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, hạn chế rủi ro nhất? Mọi lo lắng của các bạn sẽ được trả lời một cách rõ ràng nhất qua bài viết dưới đây.

Xe nâng điện là gì?

Xe nâng điện là loại xe nâng sử dụng năng lượng điện để làm nhiên liệu hoạt động. Thay vì sử dụng nguồn nhiên liệu xăng, dầu diesel gas,...thì các loại xe này sử dụng động cơ motor. Đặc trưng nhất của động cơ này là chạy bằng nguồn năng lượng điện. Tùy vào từng loại xe khác nhau về công suất hay tải trọng mà motor điện cũng khác nhau.

top các loại xe nâng điện

Tìm hiểu về xe nâng điện

Đặc điểm của những dòng xe trong top các loại xe nâng điện

Giống như các loại máy móc khác dòng xe thuộc top các loại xe nâng điện đều là phương tiện hiện đại. Các dòng xe này có chức năng chính là đỡ hàng hóa và di chuyển hàng hóa. Tuy vậy những loại xe trên thị trường hiện nay rất đa dạng về cấu tạo, công suất,...Nhưng nhìn chung các dòng xe nâng điện đều có chung một số đặc trưng như:

Ở bộ phận moto di chuyển của các xe thuộc top các dòng xe nâng điện gồm có:

 • Càng nâng
 • Giá nâng
 • khung nâng
 • Xilanh nâng 
 • Xilanh nghiêng

Ở hệ thống di chuyển phía sau sẽ có cấu tạo:

 • Bình ắc quy
 • Đối trọng của xe nâng

Xem xét chi tiết về cấu tạo của những loại xe thuộc top các loại xe nâng điện sẽ gồm:

 • Xilanh nghiêng, bánh tải, bánh lái, buồng lái.
 • Ghế lái, mui xe, tay vô lăng, trụ nâng, xích xilanh nâng, giá đỡ và càng nâng. 

Mỗi bộ phận của xe tuy độc lập nhưng hoạt động trên nguyên tắc tập trung phối hợp với nhau. Việc tập trung hoạt động sẽ giúp hàng hóa di chuyển đến nơi cần sắp xếp một cách trơn tru.

Đặc điểm của top các dòng xe nâng điện

Đặc điểm của các dòng xe nâng điện

Top các dòng xe nâng được khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường trong 5 năm gần đây

Top các loại xe nâng điện sở dĩ được lựa chọn nhiều cho quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh. Ngoài các ưu điểm quen thuộc về tiếng ồn không đáng kể, kiểu dáng bắt mắt, màu sắc đa dạng. Mà việc sử dụng các dòng xe thuộc top các loại xe nâng điện còn bảo vệ môi trường. Dưới đây là top các dòng xe nâng điện mà các bạn có thể tham khảo như: 

Nằm trong top các loại xe nâng điện nổi tiếng xe nâng điện Nichiyu 1,5 tấn rất bền bỉ. Khi sử dụng xe người vận hành đứng trên bậc xe, điều khiển thay vì ngồi như các phương tiện khác. Cấu tạo của xe gồm hệ thống trục nâng có thể dễ dàng di chuyển giúp tiết kiệm không gian di chuyển. Lúc vận hành ở kho hàng sẽ tránh tình trạng va chạm hàng hóa giúp tiết kiệm được không gian. Vậy nên xe nâng điện này được lựa chọn phục vụ nhà kho, công ty có diện tích kho nhỏ. Hoạt động chính ở địa hình bằng phẳng cũng như khi nâng hàng hóa lên những vị trí cao hơn.

Đặc điểm chính của top các loại xe nâng điện

Những dòng xe thuộc top các loại xe nâng điện có các đặc điểm riêng phù hợp với mục đích sử dụng. Người mua cần tìm hiểu kỹ để tránh những trường hợp mua phải loại xe không ưng ý.

Xe nâng điện đứng lái Nichiyu 1,5 tấn

Vị trí đầu tiên về dòng xe thuộc top các loại xe nâng điện được yêu thích nhất trên thị trường là dòng Xe nâng điện đứng lái Nichiyu 1,5 tấn. Dòng xe nâng điện đứng Nichiyu 1,5 tấn được sử dụng nhiều nhất trong các công ty về dược phẩm. Và các xí nghiệp sản xuất thực phẩm, siêu thị, kho sản xuất linh kiện, phụ tùng điện tử,...

 • Ưu điểm khi sử dụng xe nâng điện đứng Nichiyu 1,5 tấn

Trọng lượng nhỏ nên xe dễ dàng vận hành để di chuyển hàng hóa. Có thể sử dụng hiệu quả trong không gian chật hẹp.

 • Một vài nhược điểm khi sử dụng xe nâng điện Nichiyu 1,5 tấn

Dòng xe này không thể di chuyển trên bề mặt gồ ghề, nếu kho sản xuất của bạn rộng lớn. Nếu cần chở nhiều hàng hóa thì không nên lựa chọn dòng xe này vì công suất hoạt động nhỏ.

Xe nâng điện đứng lái Nichiyu 1.5 tấn - Top các loại xe nâng điện

Xe nâng điện đứng lái Nichiyu 1.5 tấn

Xe nâng điện Komatsu

Xe nâng điện Komatsu cũng thuộc top các loại xe nâng điện được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Dòng xe nâng điện Komatsu chạy bằng nguồn điện ắc quy. Loại xe này không cần dự trữ nhiên liệu nên người dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Nhiên liệu được sử dụng cho xe này rất thân thiện với môi trường không lo về rò rỉ nguyên liệu. 

Dòng xe có thiết kế hiện đại điển hình là có bảng điều khiển thể hiện thời gian làm việc. Do vậy mà người dùng có thể tự điều chỉnh thời gian cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tổng hợp những điều trên thì việc mua xe nâng điện Komatsu là một ý tưởng không tồi.

Dòng xe nâng điện 3 bánh

Xe nâng điện 3 bánh thương hiệu Hecha. Đây là dòng xe mới với trang bị hệ thống điều khiển thông minh, ắc quy xe lớn. Một vài thiết kế ưu việt của xe nâng điện 3 bánh không thể bỏ qua như: Bán kính quay vòng nhỏ nên vận hành tốt cho những xí nghiệp có diện tích hẹp; Xe được thiết kế hệ thống thủy lực nên tối ưu hóa tăng khả năng tiết kiệm điện năng. 

Xe nâng điện 3 bánh Hecha hiện đại - Top các loại xe nâng điện

Xe nâng điện 3 bánh Hecha hiện đại

Địa điểm mua xe thuộc top các loại xe nâng điện uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm lỗi,... Để trở thành một nhà tiêu dùng thông minh các bạn nên lựa chọn những địa điểm uy tín. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật P316 là một địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng điện giá rẻ, đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua địa chỉ:

 • Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật P316
 • Hotline: 0937 938 171
 • Email: lienhe@xenangp316.com

Webite: https://xenanghangnhat.vn

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Top các loại xe nâng điện được ưa chuộng nhiều nhất năm 2023

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0937938171
0937938171
Zalo chat