Dịch vụ cho thuê xe nâng điện đứng lái giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện đứng lái giá rẻ

Gần đây người ta đang rầm rộ với loại xe nâng điện đứng lái mà giá lại hơi chát. Ngay cả các công ty lớn, công ty nhỏ với khối lượng làm việc đồ sộ cũng không bỏ quên loại máy này. Nhờ sự phát triển sớm với sự sáng tạo của công nghệ, dịch vụ cho thuê xe nâng điện đứng lái giá rẻ cũng dần phát triển mạnh mẽ. Nó có ưu thế gì mà lại hấp dẫn khách hàng đến vậy. Mời tìm hiểu ở DỊCH VỤ KĨ THUẬT P316 để phần nào hiểu thêm về loại dịch vụ xe hiện đại này.

 

cho thuê xe nâng điện đứng lái

 

Dịch vụ thuê xe nâng điện có ưu thế gì thu hút khách hàng?

 • Có thể thuê trong khoảng thời gian tùy lúc làm việc: tùy số tiếng, số ca giờ làm việc. Ngoài ra cũng có thể thuê theo ngày hoặc theo tuần tùy ý công việc và đảm bảo.
 • Đối với việc thuê dài hạn thì có hợp đồng từ 3 tháng đổ lên. Đó là trường hợp khi:
 • Hàng có rất nhiều, số lượng công việc lớn, sử dụng thủ công thì tốn thời gian
 • Khi làm việc không kịp, sẽ không kịp doanh số và dẫn đến lỗ, lương bị giảm
 • Cần được phép sử dụng cho thuê xe nâng điện đứng lái có thời vụ đảm bảo tiến độ công việc trong khoảng thời gian đó
 • Mua xe thì cần số tiền quá lớn, ví dụ trong công ty, đội ngũ nhân viên lớn như vậy sẽ không thể nào mau ồ ạt được, còn rất nhiều chi phí khác nữa. Nên tóm lại thuê sẽ hữu hiệu hơn.
 • Khi người mới sử dụng và muốn kiểm tra chất lượng xe rồi chọn mua sau thì cứ sử dụng thuê để test độ uy tín
 • Kho ở công ty hay gian hàng qua hẹp, cần thiết bị sử dụng tiện lợi, linh hoạt, nhỏ gọn để giúp ích cho công việc hơn
 • Khâu quản lí xe kém, chưa có bộ phận bảo vệ chặt chẽ thì mua sẽ dễ tốn kém hơn.

Xem thêm: Tổng hợp các loại xe nâng điện

Tại sao khách hàng thích thuê xe nâng điện đứng lái?

 • Bình thường khi muốn vận chuyển hàng lên cao, người ta sẽ dùng phương pháp thủ công để trèo lên. Nhưng ngày nay, khi diện tích đất ở hay đất doanh nghiệp được xây dựng lên với nhưng khoảng gian hàng nhỏ khó mà làm thủ công được. Vì vậy xe nâng điện đứng lái sẽ là một tiện ích giúp cách di chuyển và đặt hàng đúng vị trí dễ hơn
 • Với thiết kế máy linh hoạt, cao, nhỏ gọn giúp chúng ta khi sử dụng có thể lách qua bất cứ ngóc ngách nào nhỏ hẹp, với chiều cao chót
 • Có chức năng cảm biến tốt, lên cao, xuống thấp và làm đầy đủ các tác vụ trong thời gian ngắn mà chỉ cần đứng lái. Quả là một con robot khổng lồ tuyệt vời giúp ích cho thao tác làm việc của con người trở nên nhanh hơn
 • Mua thì cũng được nhưng khi chưa biết được chất lượng thì con người khó mà tin để chọn mua một sản phẩm với giá tiền đắt đỏ như vậy. Nên khách hàng thích trả tiền cho việc cho thuê xe nâng điện đứng lái tiện lợi hơn và cũng để tin tưởng vào chất lượng xe tốt hay không
 • Cũng vì khá nhiều lí do nên người ta mới hay chọn giải pháp an toàn. Vừa qua dịch bệnh covid 19 cũng kéo dài, tần số sử dụng khá ít. Vậy nên thuê xe vẫn tiết kiệm và hiệu quả hơn chi phí bỏ ra để mua rồi ngồi nhà
 • Khi thuê xe nâng điện, còn được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, bảo đảm quyền lợi, bảo dưỡng và sẽ không cần phải lo phí khi xe cần sửa chữa.

Điều đặc biệt ở xe nâng điện đứng lái khi sử dụng

 1. Bảo vệ môi trường
 • Tránh tình trạng khí thải ra môi trường: Với những môi trường sản xuất đang cần phải bảo vệ chặt chẽ, thì việc bảo vệ không khí và thực phẩm sẽ thực sự quan trọng. Xe điện xe sử dụng điện chứ không dùng động cơ hay máy móc chạy bằng xăng, dầu nên việc tạo ra khí ô nhiễm là không có và rất tốt cho sức khỏe con người.
 • Tránh ô nhiễm tiếng ồn: Một chiếc xe điện với tiếng máy chạy êm ru sẽ đuổi xa những loại xe chạy bằng dầu, kêu ầm ĩ cả kho hàng. Vậy nên nếu làm việc ở các khu phục vụ dân thì một chiếc xe nâng điện đứng lái không phải là lựa chọn tồi.
 1. Tiết kiệm nhiên liệu hơn

Hẳn mọi người đều biết là xăng, dầu sẽ đắt hơn điện. Nhất là ngày nay, đầu năm 2022 vừa qua, giá xăng dầu đã tăng lên đáng ngạc nhiên và giờ thì đang có xu hướng tăng dần trong những năm tới. Vậy nên giải pháp cho thuê xe nâng điện đứng lái sẽ ngày càng chiếm vị thế quan trọng, phổ biến trong thị trường.

 1. Có tuổi thọ cao hơn

Bao giờ điện thì nó cũng sẽ bền hơn vì chúng ta có thể tạo ra, còn xăng dầu thì không. Điều đó còn phụ thuộc vào sự liên kết của các nước, vì vậy xe nâng điện đứng lái có lẽ sẽ bền hơn các loại xe chạy bằng động cơ mà lại ô nhiễm môi trường.

 1. Không lo phí bảo dưỡng

Đối với khách hàng khi sử dụng sẽ có bảo đảm đối với việc cho thuê xe nâng điện đứng lái tiện dụng, khách hàng sẽ không phải lo bất cứ một loại chi phí nào. Ngoài ra thì bảo dưỡng xe cũng chỉ tốn thời gian một chút nhưng đổi lại nó sẽ tiết kiệm hơn việc mua.

 1. Bảo vệ chi phí của chính mình

Như đã đọc thì việc thuê bao giờ cũng rẻ hơn là mua, mà nhất là khi mua về giá còn đắt hơn gấp nhiều lần chi phí thuê mà lúc thuê còn sử dụng ít. Chưa tính đến việc thuê sẽ có chi phí bảo dưỡng riêng nữa.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe nâng điện giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin hữu ích của chúng tôi. Mọi thông tin liên lạc, tìm hiểu thêm về các vấn đề mới, vật dụng khác vui lòng liên hệ về:

Hotline: 0936454303 - 0901625676 - 0937938171

Hoặc email: lienhe@xenangp316.com

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Dịch vụ cho thuê xe nâng điện đứng lái giá rẻ

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0937938171
0937938171
Zalo chat